Nhíp có đèn led Beurer HL05

250,000

Nhíp có đèn led Beurer HL05 một trong những dụng cụ làm đẹp không thế thiếu của chị em phụ nữ. Thế nhưng khi sử dụng nhíp ắt hẳn mọi người gặp khá nhiều khó khăn và bất tiện, thậm chí nhiều lúc phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác đặc biệt khi nhổ những sợi lông thừa ở nơi thiếu ánh sáng. Hot.vn giới thiệu Nhíp có đèn Beurer cao cấp với thiết kế thông minh, tiện dụng giúp bạn có thể tự mình thực hiện những thao tác làm đẹp một cách dễ dàng.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0979385809 - 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: HL05 Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Nhíp có đèn led Beurer HL05

Nhíp là công cụ làm đẹp không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, khác với nam giới phái nữ có các vùng lông trên cơ thể cần được loại bỏ để được thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng các loại nhíp thông thường, các chị em thường gặp khó khăn bởi vì một số hạn chế của nó. Chẳng hạn như, nhíp thông thường hay bị làm đứt lông nên không nhổ lông được tận gốc khiến cho việc “vệ sinh” các vùng kín không được hiệu quả; hai là nó nhổ không được chính xác và hay trơn trượt khiến chị em không thể kẹp chặt sợi lông mà nhổ; thứ ba là nhíp thông thường không có đèn chiếu sáng nên khó nhổ ở những vùng khuất sáng, nhiều người còn phải nhờ người khác nhổ cho mình rất mất thời gian và bất tiện. Chính vì thế nhíp có đèn led Beurer HL05 ra đời để giúp chị em dễ dàng làm đẹp, dễ dàng loại bỏ những sợi lông nhỏ cứng đầu nhất. Nhíp có đèn led của Đức có thiết kế thông minh, tiện dụng giúp người dùng tự mình thực hiện các thao tác làm đẹp một cách dễ dàng và cực kì hiệu quả.
Nhíp có đèn led Beurer HL05
Nhíp có đèn led Beurer HL05
Nhíp có đèn led Beurer HL05
Nhíp có đèn led Beurer HL05
Nhíp có đèn led Beurer HL05
Nhíp có đèn led Beurer HL05

Hình ảnh nhíp có đèn led Beurer HL05

Nhíp có đèn led nhổ lông hiệu quả Beurer HL05 có tích hợp đèn led với ánh sáng dịu, giúp bạn nhổ đi những sợi lông không mong muốn 1 cách chính xác. Giờ đây, những sợi lông cứng đầu ở những vùng khuất sáng cũng chịu khuất phục dưới loại nhíp nhổ lông có đèn led này. Những sợi lông nhỏ li ti cũng được loại bỏ một cách dễ dàng. Đặc biệt nhổ nhẹ nhàng không gây cảm giác đau đớn hay thô rát. Nhíp nhổ lông của Đức có thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn như một thỏi son dễ dàng để trong túi xách nên dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu, và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Chất liệu thép không gỉ cho thời gian sử dụng lâu dài. Đèn led có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng. Có thể dễ dàng thay pin.

Nhíp có đèn led Beurer HL05
Nhíp có đèn led Beurer HL05

Beurer HL05 được làm bằng thép không gỉ, luôn sáng bóng như mới, đem lại cảm giác yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho người dùng. NHIP CÓ ĐÈN LED cũng có thể được sử dụng như một chiếc đèn pin mini rất tiện dụng nên nó sẽ rất hữu dụng cho bạn trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như mất điện thì một nguồn sáng nhỏ nhoi cũng trở nên quý giá. Nhíp sử dụng 3 thỏi pin 1.5V loại LR41 nên đèn led được cung cấp nguồn điện sử dụng lâu dài.

Lưu ý sử dụng nhíp có đèn led Beurer HL05

  • Cẩn trọng khi dùng nhíp ở gần khu vực mắt
  • Nên tránh xa tầm tay của trẻ em
  • Để phòng chống cháy nổ, không xạc lại pin, làm nóng pin hay để pin gần lửa
  • Luôn thay các thỏi pin cùng lúc, cùng loại và không sử dụng loại pin xạc
  • Không nhúc thiết bị xuống nước vì nước sẽ làm hỏng thiết bị

Video hướng dẫn sử dụng nhíp có đèn led Beurer HL05

Chuyển lên trên