Những cách giảm đau nhức dành cho dân văn phòng .

Những cách giảm đau nhức dành cho dân văn phòng

Bạn là dân văn phòng lên thường xuyên bị đau nhức và bạn đang tìm những cách giảm đau nhức dành cho dân văn phòng dân văn phòng. Nghĩ tới dân văn phòng là có thể liên tưởng tới ngay đến  công việc là phải ngồi hàng giờ đồng hồ làm việc trên máy tính. Chính vì thế khiến cơ thể bạn mệt mỏi , uể oải , các khớp xương trở nên đau nhức khó chịu cảm giác bứt rứt khó chịu trong người . Tình trạng đó kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng công việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe như mắc các bệnh : thoái hóa cuột sống , thoát vị đĩa đệm ,stress , mất ngủ ,…

Chính vì thể để giúp bạn cải thiện sức khỏe ,  giảm các cơn đau nhức mệt ở các khớp xương cũng như các vị trí khác trên cơ thể giúp bạn cảm thấy thoải mái tinh thần làm viêc hưng phấn đạt hiệu quả cao chúng tôi xin giới thiệu đến một số phương pháp giúp bạn giảm đau nhức lấy lại tinh thần sau một ngày làm việc dài.

1.Sử dụng máy massage

Gối massage hồng ngoại cao cấp Sachu
Gối massage cao câp Sachu

Ngày nay máy massage không còn xa lạ gì với mọi người nữa . Với nhiều chức năng khác nhau máy massage giúp bạn massage nhẹ nhàng lên các vị trí cần tác động trên cơ thể. Khi sử dụng máy massge sẽ tạo cho bạn cảm giác như có ai massge nhẹ nhàng cho mình .  Nhiều loại máy được thiết kế nhỏ gọn , đơn giản giúp bạn có thể mang đi tiện lợi và có thể sử dụng ngay cả khi làm việc.Bạn chỉ cần đặt máy lên vị trí cần được massage và nhấn nút việc còn lại là ngồi tận hưởng cảm giác sảng khoái mà máy mang lại.Phương pháp này đa sô được mọi người sử dung ví nó giúp tiết kiệm được thời gian. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy massage phù hợp dành cho dân văn phòng như Gối massage toàn thân, máy massage 7 đầu, máy rung toàn thân,.. Sử dụng máy massge toàn thân mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm được cơn đau nhức nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể vào trang máy massage để tìm hiểu rõ hơn về các loại máy massage dành cho dân văn phòng.

Ban có thể tham khảo : https://massagetot.com/tac-dung-massage-va-thu-gian-cua-goi-massage-holtashi/

 2.Tập những bài thể dục  chuyên dụng dành cho từng vị trí trên cơ thể.

Phương pháp này cúng khá  là bổ ích được nhiều người sử dụng . Bạn có thể tập các bài tập dành riêng cho vùng cổ , vai , tay và chân.Những bài tập đơn giản và cũng rất dễ dàng tập luyện giúp bạn cảm thây cơ thể nhẹ nhàng , thoải mái.Chỉ cần bỏ ra chút ít khoảng thời gian tập luyện mỗi ngày  bạn sẽ thấy hiệu quả .

3.Ngồi đúng tư thế làm việc

Cách này nghe có vẻ dễ dàng thực hiện nhưng nhiều người lại không thực hiện không đúng tư thê. Nhiều người khi làm việc không chú ý đén các ngồi mà chỉ ngồi làm sao cho thoải mái.Việc đó rất là không tốt . Nên vì thế khi làm việc  bạn nên ngồi đúng tư thế để tránh những vấn đề liên quan đến cột sống.

4.Dành thời gian cho đôi mắt được nghỉ ngơi

Việc tập trung cao độ vào màn hình máy tính sẽ khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi làm cho các dây thần kinh đau nhức khó chịu.Vì thế bạn nên dành thời gian cho đôi mắt được nghỉ ngơi và được thư giãn .

Trên đây là những phương pháp chúng tôi đưa ra giúp dân văn phòng giảm được nhũng cơ dau nhức cơ thể , tinh thần thoải mái để làm việc

Xem thêm cac sản phẩm về máy massage tại : Những điều bạn cần biết về máy massage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên