Bóng đèn hồng ngoại philip 150W

380,000

– Công suất 150W

– Đui đèn: Đui xoáy

– Hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

– Sản phẩm sự dụng rộng rãi.Freeship nội thành Hà Nội
ĐT/Zalo: 0979385809 - 0972806638 - 0988596438 - 0986845589
Mã: B150W Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Bóng đèn hồng ngoại philip 150W

Ngày nay khi thời đại công nghệ phát triển không ngừng mang lại những lợi ích to lớn cho cuộc sống của nhân loại, không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi hiện đại mà còn giúp chúng ta khắc phục được những khó khăn mà ngày xưa ông cha ta không thể làm gì được. Một trong những số đó là sử dụng các biện pháp hiện đại để chữa trị các vết thương, bệnh tật chẳng hạn như việc sử dụng bóng đèn hồng ngoại philip 150W. Đây là biện pháp được các chuyên gia y tế thế giới đã kiểm nghiệm và khẳng định mang lại hiệu quả cao đối với công việc chữa trị cho người bệnh và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Tia hồng ngoại không phải là một loại tia sáng bình thường, nó có bước sóng dài hơn và mang một lượng nhiệt lớn có thể xuyên qua da và đi thẳng vào cơ thể và được cơ thể hấp thụ. Chính vì thế tia hồng ngoại của bóng đèn hồng ngoại phillip được sử dụng rộng rãi trong việc chữa trị chăm sóc bệnh nhân.

Bóng đèn hồng ngoại philip 150W
Bóng đèn hồng ngoại philip 150W

Khi bóng đèn hồng ngoại phillip 150W chiếu tia hồng ngoại vào chỗ vết thương, mang lượng nhiệt đi vào cơ thể. Sức nóng lan tỏa làm kích thích hệ thần kinh, đặc biệt là làm dịu các đầu dây thần kinh thụ cảm nên có tác dụng làm giảm cơn đau nhanh chóng và hiệu quả, bởi vì các dây thần kinh cảm giác đã được tia hồng ngoại làm dịu đi. Khi cường độ chiếu sáng của bóng đèn hồng ngoại có tác dụng chữa trị này mạnh hơn thì càng có tác dụng kích thích. Do đó, chính sự kích thích này có thể ức chế được các cơn đau ở vùng chiếu, cơ chế giảm đau này có thể do một hình thức ức chế bảo vệ tại các cơ quan cảm thụ hay do gia tăng quan trọng một số lượng kích thích làm đầu thụ cảm trở nên bất ứng. Bởi vì thế, tia hồng ngoại có tác dụng rất tốt cho việc người bệnh làm giảm các cơn đau nhanh chóng, giúp họ không phải chịu đựng nó thêm một phút giây nào nữa. Không những thế, bóng đèn chiếu tia hồng ngoại còn có tác dụng làm giãn nở mạch máu do tác dụng trực tiếp của nhiệt. Sự giãn nở này làm tăng sự lưu thông tuần hoàn máu. Máu từ tim bơm chảy đều về các tế bào giúp tế bào thực hiện quá trình trao đổi chất và dinh dưỡng nhanh hơn. Từ đó giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn, tăng sự chuyển hóa các chất trong cơ thể, kích thích các phản ứng sinh hóa.

Bóng đèn hồng ngoại philip 150W thật sự hữu ích phải không các bạn, không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các trung tâm y tế mà còn được sử dụng cho người tiêu dùng chăm sóc sức khỏe tại nhà. Bóng đèn hồng ngoại philip 150W là thiết bị không thể thiếu của đèn hồng ngoại Beurer IL21 và đèn hồng ngoại IRL – 150W

Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W dùng cho đèn hồng ngoại Beurer IL21
Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W dùng cho đèn hồng ngoại Beurer IL21
Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W dùng cho đèn hồng ngoại IRL-150W
Bóng đèn hồng ngoại Philip 150W dùng cho đèn hồng ngoại IRL-150W

Đặc điểm của bóng đèn hồng ngoại Philip 150W:

  • Công suất 150W
  • Đui đèn: Đui xoáy
  • Đường kính bóng 12cm
  • Thiết kế phủ kim loại phía sau bóng giúp làm tăng khả năng bức xạ của tia hồng ngoại, làm tăng hiệu suất của đèn
  • Hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
  • Sản phẩm sự dụng rộng rãi.

Xem thêm: Đèn hồng ngoại trị liệu 150W Beurer IL21

Chuyển lên trên