Máy massage cổ SKG K5-3EN

Máy massage cổ SKG K5-3EN có trang bị tấm điện cực từ tính linh hoạt massage xung tần số trung bình kết hợp số trung bình kết hợp rung vật lý. Sử dụng công nghệ nén nóng mô phỏng liệu pháp đốt ngải trong y học cổ truyền. Ngoài ra máy còn có công nghệ AI phát hiện tình trạng đau mỏi cổ của người dùng và đưa ra 1 lộ trình massage phù hợp với người dùng. Máy có 9 cấp độ mát xa tăng dần kết hợp 3 cấp độ đốt nóng từ 37-43 độ C điều hòa tuần hoàn máu

Danh mục:

Máy massage cổ SKG K5-3EN

Máy massage cổ SKG K5-3EN đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ. Máy massage cổ K5-3EN được trang bị tấm đệm Điện cực từ tính linh hoạt. Massage xung tần số trung bình kết hợp rung vật lý TENS+EMS hiệu quả. Sử dụng công nghệ nén nóng mô phỏng liệu pháp đốt ngải trong y học cổ truyền. Sản phẩm ra đời dựa trên ứng dụng công nghệ cao và sử dụng thuật toán AI để phân tích. Công nghệ AI phát hiện tình trạng đau mỏi cổ của người dùng và đưa ra lộ trình mát xa phù hợp. Ngoài ra máy có 9 cấp độ mát xa tăng dần kết hợp 3 cấp độ đốt nóng tăng tuần hoàn máu.

Đặc điểm nổi bật của Máy massage cổ SKG K5-3EN

Thiết kế hình chữ U và trẻ trung

Máy mát xa K5-3EN với các đường nét tinh giản, thanh lịch, màu sắc hiện đại trẻ trung

Thiết kế hình chữ U phù hợp hơn với đường cong cổ giúp ổn định và thoải mái khi đeo, đồng thời trải nghiệm massage sẽ tốt hơn.

Trang bị tấm đệm Điện cực từ tính linh hoạt

Trong hộp máy massage cổ của K5-3EN, bạn sẽ thấy một miếng dán “kế điện cực từ tính linh hoạt”. Miếng điện cực được bọc một lớp da màu đỏ và các điện cực kim loại. Lớp gel mềm dẻo của miếng điện cực không chỉ làm tăng độ ôm giữa đầu massage và da.

Mà còn tăng cường độ dẫn và độ ổn định giữa tác dụng từ xung điện và da. Đồng thời thực sự mang lại cảm giác mát xa xung cực kỳ thoải mái khi bạn sử dụng.

Massage xung tần số trung bình kết hợp rung vật lý (TENS+EMS)

Là công nghệ lõi được phát triển độc lập. Sử dụng công nghệ xung TENS + EMS cung cấp một liệu pháp dòng điện điện áp thấp. Để gửi các xung điện tử đến các dây thần kinh vận động của bạn nhằm tạo sự co cơ và giảm đau

  • Công nghệ TENS

Kích thích dây thần kinh điện qua da (TENS) là một cách làm giảm và ngăn chặn các tín hiệu đau bằng cách gửi một lượng điện xung nhẹ qua da. Do tính an toàn, hiệu quả và tiện lợi. TENS được công chúng chấp nhận và thương được sử dụng để giảm đau mãn tính. Xung TENS hiện là một cách không thể thiếu để điều trị cơn đau.

  • Công nghệ EMS

Kích thích sự thư giãn và co lại của các nhóm cơ chính của cổ bằng cách giải phóng dòng điện xung. Qua đó để vận động cơ bắp, phục hồi độ đàn hồi và sức sống của cơ và cải thiện tình trạng cơ bị cứng

Mô phỏng liệu pháp đốt ngải trong y cổ truyền

Sử dụng công nghệ nén nóng mô phỏng liệu pháp đốt ngải trong y cổ truyền. Giúp người dùng có được hiệu quả tốt nhất, giảm các cơn đau mỏi nhức tối đa.

Công nghệ AI

Công nghệ AI phát hiện tình trạng đau mỏi cổ của người dùng và đưa ra lộ trình massage phù hợp.

Giúp nắm bắt những thay đổi sinh học ở vùng cổ vai gáy. Thuật toán AI phân tích, đưa ra các dữ liệu, con số về tình trạng sức khỏe ở vùng cổ.

Từ đó hiểu được nguyên nhân của tình trạng mỏi cổ hàng ngày của chúng ta và đưa ra được giải pháp để chấm dứt tình trạng đó.

Máy có 9 cấp độ Massage tăng dần

  • Cấp độ từ 1-3: Chế độ Massage kích thích

Chế độ này tạo ra các xung điện nhỏ mô phỏng thao tác xoa nhẹ nhàng. Bước đó có nhiệm vụ kích thích vùng da cổ trước khi massage, giúp thư giãn hệ thần kinh.

Từ những bước mát xa cơ bản sẽ đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái,  thả lỏng toàn bộ phần cổ vai trước khi nâng cấp độ massage cao hơn.

  • Cấp độ 4-6: Chế độ massage nâng cao

Ở chế độ này người dùng có thể cảm nhận được mức độ rung mạnh và rõ rệt hơn của máy.

Chế độ này có chức năng mô phỏng các động tác bóp, day tác động trực tiếp vào 2 huyệt phong trì trên cổ. Làm mềm, dãn cơ cổ, xua tan đi cảm giác đau cứng, mỏi cổ.

  • Cấp độ 7-9: Chế độ massage chuyên sâu

Cấp 7-9 có nhiệm vụ mô phỏng phương pháp châm cứu truyền thống với các xung nhịp mạnh mẽ, liên tục, đều đặn, tác động đến đúng các khu vực đau nhức, tê mỏi.

Tạo ra hiệu ứng ASRM có thể hiểu là “Phản ứng cực khoái độc lập”. Giúp thư giãn hệ thần kinh, giảm căng thẳng, lo lắng, cải thiện sức khỏe và chất lượng giấc ngủ cho người sử dụng.

3 chế độ đốt nóng từ 37-43 độ C

  • Thấp (37 ~ 39°C);
  • Trung Bình (39 ~ 41°C)
  • Cao (41 ~ 43°C)

Máy massage sưởi ấm 3 cấp + đốt nóng bằng ánh sáng đỏ: giúp chườm nóng một cách chuyên nghiệp hơn và làm giảm mệt mỏi hiệu quả cao, giúp người sử dụng tăng tuần hoàn máu. Thư giãn thoải mái khi sử dụng.

Bạn có thể điều chỉnh các mức độ nóng để phù hợp với nhu cầu của mình. Với việc massage kèm sưởi ấm nhiệt bằng ánh sáng đỏ sẽ giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn và loại bỏ cảm giác căng cứng cổ.

Hướng dẫn sử dụng máy mát xa cổ K5-3EN

1.Máy massage K5-3EN sử dụng vô cùng đơn giản với “nút điều chỉnh mức nhiệt” và “nút chuyển đổi mức độ/chế độ”.

2. Nút nén nóng (dạng sóng có mũi tên)

3. Bạn chỉ cần nhấn vào nút nén nóng có hình dạng mũi tên sóng để bật chế độ sử dụng nhiệt. Khi muốn dừng chỉ cần nhấn và giữ trong 2 giây để tắt.

4. Bật / tắt nguồn / Công tắc chế độ / Công tắc mức công suất massage

5. Nhấn và giữ trong 2 giây để bật / tắt máy mát xa. Nhấn nút chuyển chế độ cuộn lên để tăng mức công suất massage; cuộn xuống để giảm mức công suất massage.

Xin lưu ý: sản phẩm này không thích hợp cho bệnh nhân ung thư, người đang phải dùng máy điều hòa nhịp tim.

Vì sao nên chọn máy mát xa cổ K5-3EN?

Massage cổ K5-3EN sử dụng xung tần số trung bình chuyên nghiệp. Hiệu quả cao trong việc massage cổ từ bề mặt đến bên trong, từ dây thần kinh, đến mạch máu, đến cơ, thư giãn sâu cột sống cổ.

Sau những giờ làm mệt mỏi. Khi cơ thể cần được thư giãn, đó là lúc Máy massage cổ K5-3EN có nhiệm vụ hoàn thành tốt công việc được giao của mình. Những trải nghiệm quý giá của khách hàng, luôn là niềm tự hào của chúng tôi.

Bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm máy mát xa cổ SKG K6E chính hãng tại massagetot.com để nhận được những ưu đãi và bảo hành chính hãng tốt nhất của nhãn hàng.

Chuyển lên trên